Ưu Đãi Khi Đặt Lịch Trước Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

phong kham
điểm trung bình: 8.05 / 10 ( 110 lượt đánh giá )

Thay vì đến nơi mới đăng ký khám mất thời gian thì đã phần bệnh nhân thường chọn đặt lịch trước khi tới khám. Đặc biệt hiện nay phòng khám đa khoa Bắc Việt đang có chương trình Ưu Đãi Khi Đặt Lịch Trước. Theo đó tất cả bệnh nhân đăng ký khám trước tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu Đãi Khi Đặt Lịch Trước Tại phòng khám Bắc Việt

Khi Đặt Lịch Trước Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, bạn sẽ có ưu đãi như:

 Chủ động về thời gian

Khi đặt lịch khám trước, bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa ngày khám, giờ khám và cả bác sĩ theo mong muốn của cá nhân. Bạn có thể ưu tiên sắp xếp lịch trình làm việc của mình, lựa chọn giờ khám phù hợp với công việc mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thành lịch trình riêng.

Thăm khám phụ khoa, nam khoa là một trong những hình thức thăm khám cần thiết phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ 3-6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng rảnh rỗi hay có nhiều thời gian để chăm sóc và cải thiện sức khỏe sinh sản của bản thân, nhất là còn trong giờ hành chính (thời gian mà hầu hết mọi người đều học hành, làm việc).

Khi đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt, bạn có thể tự sắp xếp thời gian rồi đặt lịch hẹn thăm khám trước tại phòng khám theo lịch làm việc từ 7h30 – 20h00 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) để tránh phải xếp hàng, chờ đợi lâu hay được thăm khám cả ngoài giờ hành chính.

 Được chọn bác sĩ khám

Nếu đến thăm khám trực tiếp mà không đặt hẹn trước, bạn vẫn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình về tình trạng sức khỏe của bản thân cùng phương pháp cải thiện phù hợp, tốt nhất. Tuy nhiên, việc thăm khám bác sĩ nào sẽ do bên hành chính sắp xếp tùy thuộc vào lịch làm việc của bác sĩ cũng như lượng bệnh nhân thăm khám hôm đó. Còn nếu bạn đặt hẹn thăm khám trước, bạn được quyền chọn bác sĩ mà mình mong muốn.

 Tiết kiệm thời gian

Với những người luôn phải tất bật với công việc, nhà cửa, đặt khám trước là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian quý báu. Khi đặt khám trước, quy trình khám chữa bệnh của bạn sẽ được rút ngắn hơn so với thông thường. Tuy nhiên, hãy đến sớm hơn trước lịch hẹn từ 10 tới 15 phút để đảm bảo đúng giờ, chuẩn bị cho việc khám chữa bệnh và không làm kéo dài thời gian khám bệnh của bác sĩ.

 Được giảm chi phí, tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh

Khi Đặt Lịch Trước Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, người bệnh còn nhận được hàng loạt các ưu đãi như:

1, GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI NỮ 490K

Chị em sẽ được khám tổng quát bệnh xã hội với 10 hạng mục khác nhau chỉ với 490k. Qua đó giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, HIV.

Gói khám BỆNH XÃ HỘI NỮ 490K.

2, GÓI KHÁM BỆNH XÃ HỘI NAM 490K

Với nam giới khi Đặt Lịch Trước Tại Phòng Khám sẽ nhận được gói khám bệnh xã hội chỉ 490k.  Với gói khám chỉ 490k, nam giới sẽ được khám tổng quát bệnh xã hội với 8 hạng mục khác nhau. Qua đó có thể chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh xã hội như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, HIV…

Bác sĩ khuyến cáo nam giới nghi ngờ quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh thì nên chủ động đi khám bệnh.

Gói khám BỆNH XÃ HỘI NAM 490K.

Bên cạnh đó, người bệnh Đặt Lịch Trước Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt còn được nhận ưu đãi lớn:

GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ THỦ THUẬT

GIẢM NGAY 30% CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ.

Đặt hẹn online
×
 • Nhập họ và tên (*)

 • Nhập số điện thoại (*)

 • Nhập ngày giờ

x

Nhận số điện thoại của Bạn và bác sĩ sẽ gọi lại sau 36 giây!

Click để được gọi lại
Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc Việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa đông y.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế