Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Đa khoa Bắc Việt

phong kham
điểm trung bình: 8.94 / 10 ( 196 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp cắt khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có đặc điểm, thế mạnh cũng như giá thành khác nhau. Bệnh nhân có thể lựa chọn PP cắt phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Dưới đây là 4 Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả mà Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng.

 Cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là PP cắt bao quy đầu thủ công, theo đó bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo để loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa hoặc chít hẹp, sau đó lấy chỉ khâu lại. Toàn bộ quy trình được phóng đại bằng kính vi phẫu và dụng cụ chuyên dụng, giúp thao tác chính xác, vết cắt chính xác, vết khâu đẹp, tránh tổn thương cậu nhỏ.

Ưu điểm của PP cắt bao quy đầu truyền thống

 Chi phí thấp

​ Giảm thiểu được tỷ lệ mất máu

​ Ít đau đớn gần như không có biến chứng

​ Phù hợp với bệnh nhân kinh tế hạn hẹp.

Nhựơc điểm:

 Thời gian làm thủ thuật nam khoa lâu hơn

 Lâu rụng chỉ, phải cần 1 tháng vết thương mới bình phục hoàn toàn

 Nguy cơ để lại sẹo xấu nếu bệnh nhân không chăm sóc cẩn thận. 

 Cắt bao quy đầu bằng dao điện

Đây là phương pháp sử dụng dao điện để cắt bao quy đầu, hoàn toàn không can thiệp đến dụng cụ y tế. Theo đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị phát ra sóng điện cao tần để tác động trực tiếp lên phần da bao quy đầu. Dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ khiến các các tế bào da của bao quy đầu sẽ bị phá vỡ. Từ đó giúp việc bóc tách diễn ra dễ dàng và loại bỏ hết được phần da thừa bao quanh đầu dương vật.

Ưu điểm PP cắt bao quy đầu bằng dao điện:

​ Quá trình cắt nhanh gọn, tầm 15-20p là xong

​ Tránh gây đau đớn, không làm tổn thương dương vật

​ Hồi phục nhanh sau 7-10 ngày, sau 1 tháng có thể trở lại sinh hoạt bình thường

​ Không cần nằm viện

​ Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vết thương

Nhược điểm cắt bao quy đầu bằng dao điện:

 Chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống

 Thích hợp cho những người bị dài/ hẹp bao quy đầu đã lột bằng tay tại nhà nhưng không hiệu quả và bị viêm nhiễm vùng kín cho các bệnh này gây ra.

 Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay khắc phục được nhược điểm của PP truyền thống. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser, tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Vết cắt sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu ngay sau đó nên rất nhanh lành, không cần phải cắt chỉ.[Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền]

Kỹ thuật này dựa trên nguyên tắc an toàn, hài hòa với tiêu chuẩn mỹ quan, là phương pháp lý tưởng trong điều trị bao quy đầu hiện nay, thích hợp áp dụng với nam giới từ 10 tuổi trở lên cho tới đàn ông trong độ tuổi sinh sản. Trước khi thực hiện thủ thuật nam khoa, bác sĩ gây tê tại chỗ giúp nam giới vẫn giữ được sự tỉnh táo và không có cảm giác đau đớn nào. 

Ưu điểm Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc:

​ An toàn, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu

​ Nhanh chóng, thời gian làm thủ thuật nam khoa tầm 10-15p

​ Tính thẩm mỹ cao, vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo

​ Không cần nằm viện, có thể ra về ngay sau thủ thuật nam khoa

​ Sử dụng chỉ Nano tự tiêu nên không cần cắt chỉ

​ Thời gian hồi phục nhanh, sau 7-10 ngày vết cắt sẽ hồi phục 

Hạn chế của PP: chi phí cao hơn 2 PP trên, đồng thời đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao thành thạo về công nghệ mới có thể thực hiện hiệu quả.

 Cắt bao quy đầu không đau công nghệ Âu Mỹ

Đây là Phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất, đột phá hơn hẳn so với 3PP trên và được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Điểm nổi bật của phương pháp này đó là nó sử dụng hệ thống chỉnh hình bộ phận sinh dụng được số hóa, là thiết bị chỉnh hình tiên tiến tin cậy nhất trên thế giới hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu. 

Kỹ thuật này sử dụng dao Leep để tiến hành cắt bao quy đầu,  kết hợp cùng kỹ thuật không đau plasma cao tần, đảm bảo nguyên tắc an toàn, mỹ quan, hài hòa làm tiêu chuẩn. Tất cả vết cắt được khâu tỷ mỷ và không đụng chạm đến mạng lưới mạch máu. Sau thủ thuật nam khoa đảm bảo mỹ quan, không để lại sẹo, không cần cắt chỉ, đạt hiệu quả điều trị lý tưởng.[Tư vấn kỹ hơn về PP này TẠI ĐÂY]

Điều đặc biệt, kỹ thuật cắt bao quy đầu Âu Mỹ còn giúp nâng cao chức năng sinh lý cho nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát tốt việc xuất tinh, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu Âu Mỹ:

​ Độ an toàn cao: đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận, vết cắt nhỏ, không gây đau, hạn chế tối đa chảy máu.

 Độ chính xác cao: chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất là khỏi, không lo tái phát

 Điều trị nhanh: Thời gian làm thủ thuật nam khoa chỉ từ 5-10 phút, không cần nằm viện lâu.

​ Không ảnh hưởng đến sinh sản: kỹ thuật an toàn tuyệt đối khả năng sinh sản về sau

​ Tính thẩm mỹ cao: không để lại sẹo xấu, nâng cao thẩm mỹ cho dương vật

​ Hồi phục nhanh: chỉ khoảng 1 tuần là người bệnh hồi phục hoàn toàn.

Hạn chế: so với 3PP cắt bao quy đầu trên thì CBQQĐ công nghệ Âu Mỹ có giá cao hơn. Tuy nhiên so về tính hiệu quả, độ an toàn, tính thẩm mỹ lẫn khả năng hồi phục thì được đánh giá cao hơn, đó là lý do mà PP này được nhiều nam giới lựa chọn.

Lưu ý: Cắt bao quy đầu không đau công nghệ Âu Mỹ tuy mang lại hiệu quả cao nhưng đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ nên không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để áp dụng. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở duy nhất hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật này vào điều trị, giúp nam giới yên tâm chữa trị. 

 Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Bắc Việt

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ (gốc dương vật) (gây mê tĩnh mạch, mask thanh quản hoặc tê tủy sống (tùy trường hợp)).

Bước 2: Bác sĩ sử dụng kìm y tế để tách vùng da bao quy đầu dính với dương vật, đồng thời kéo miệng bao quy đầu dãn ra và định hình vết cắt bao quy đầu.

Bước 3: Bác sĩ áp dụng các PP khác nhau (dao điện, dao Leep..) để loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu.

Bước 4: Cầm máu cho vết cắt để người bệnh không mất máu quá nhiều.

Bước 5: Khâu vết cắt bằng chỉ.

Bước 6: Quấn gạc ở đầu dương vật để cầm máu và bảo vệ vết khâu.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc y tế tiên tiến. Đặc biệt Phòng phẫu thuật nam khoa hiện đại, vô trùng đạt chuẩn quốc tế đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn quan tâm đến 4 phương pháp nào trên đây, hãy [Click tư vấn TẠI ĐÂY] hoặc gọi qua hotline 036.553.5533 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp đó cũng như báo giá cụ thể nhất.

Đặt hẹn online
×
 • Nhập họ và tên (*)

 • Nhập số điện thoại (*)

 • Nhập ngày giờ

x

Nhận số điện thoại của Bạn và bác sĩ sẽ gọi lại sau 36 giây!

Click để được gọi lại
Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Bài viết liên quan
Lý do nên chọn phòng khám Bắc Việt
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa đông y.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế